Một số hình thức gốc phổ biến và hình thái hàng đầu K-line soi keo argentina vs paraguay kết hợp


1, Dusk Cross Nhân Đình Soi Keo Bd Hom Nay Star

Trong giá cổ phiếu cộng, nếu dòng K đầu tiên là dòng Yang, thứ hai là một ngôi sao chéo, thứ ba là dòng Yinning, Hơn nữa, thực thể của dây K thứ ba sâu vào kết hợp dòng K trong thực thể của K-Line đầu tiên, nghĩa là một ngôi sao chéo hoàng hôn, là một tín hiệu hàng đầu của giá cổ phiếu.

2, Ngôi sao Dusk Soi Kèo Trận Đất Nay

Ngôi sao hoàng hôn Tương tự như Ngôi sao Cross Dusk, tất cả bao gồm ba dòng K, K đầu tiên Đường dây là dòng Yang, thứ ba là hệ thống dây điện và phần rắn của dây K thứ ba sâu vào thực thể của dây K đầu tiên. Sự khác biệt là dòng K thứ hai, dòng K thứ hai của ngôi sao Dusk nhỏ hay nhỏ. Ngôi sao Dusk cũng là tín hiệu hàng đầu của giá cổ phiếu, nhưng cường độ tín hiệu của nó yếu hơn so với hoàng hôn.

3, Faders Counterattack

Faded Friends Counterattack K-Line kết hợp với kết hợp cuộc phản công của bạn bè K-Line kết hợp, tất cả chúng thành phần. Khác nhau, bạn bè xuất hiện trong sự suy giảm giá cổ phiếu, dòng K đầu tiên là dòng Yinning, gốc thứ hai là dòng Yang. Chiến đấu với những người bạn tấn công, và những người bạn mờ dần xuất hiện trong giá cổ phiếu, và dòng Yang đứng sau, âm dương ở phía sau. Bạn bè, K-Line thứ hai là tăng giá cổ phiếu và mở lại, và cuộc phản công của người bạn mờ dần là K-line thứ hai nhảy cao sau cuộc phản công tiếp theo. Các cuộc phản công của bạn bè và Faders Counterattack SOI KEE SAMPDORIA VS Giá đóng cửa Line thứ hai Juventus nằm ngoài vị trí tương tự hoặc tương tự trong giá mở cửa đầu tiên, nhưng phản công của bạn bè là tín hiệu của giá cổ phiếu. Những người bạn sai chống lại các cuộc tấn công là tín hiệu hàng đầu của giá cổ phiếu.

4soi keo Tottenham vs Crystal, Wuyun Cover

Sự kết hợp của dòng K Cloud Soi Kèo Uzbekistan, từ một mặt trời và mặt trời hoặc (Big Yang) và Một dòng âm trung bình (dòng âm lớn) bao gồm. Giá cổ phiếu được rút ra trong quá trình tăng nhịp, lần đầu tiên kéo một đường trung bình-y hoặc lớn, sau đó nhảy cao, giá cổ phiếu giảm mạnh, kéo ra một âm trung bình hoặc lớn, và phần rắn của K-Line thứ hai là sâu 1/2 hoặc nhiều hơn của dây K đầu tiên. Theo đầu tiênHai chất rắn K-line sâu vào dòng K đầu tiên và tín hiệu có thể được đánh giá. Đó là, các hệ thống dây điện càng chèn vào thực thể dòng Yang càng nhiều. Soi Kiềng mạnh hơn số Cup World Cup.

5, Mưa mạnh

Đầu tiên là một dòng lớn hoặc một đường trung bình-Yang, và sau đó là một dòng Yin lớn hoặc trung bình mở thấp, và giá đóng cửa của Yin Ling thấp. Giá mở của dòng K trước. Một sự kết hợp K-Line như vậy là một cơn mưa mạnh mẽ. Giá cổ phiếu của nó mạnh hơn so với đỉnh của Đám mây đen và các chất rắn dòng Yang càng lớn bên dưới thực thể dòng Yang, tín hiệu thoáng qua càng mạnh.

6, Top phẳng

Đầu phẳng cũng được gọi là kìm, thường bao gồm hai hoặc nhiều dòng K của hai hoặc nhiều hơn. Nó được đặc trưng ở mức giá K-Line liên tục cao nhất nằm trong cùng một vị trí nằm ngang. Đó là một tín hiệu rõ ràng của giá cổ phiếu. 7, Ba con quạ

Ba con quạ cũng nói rằng Sanjie đã lao dốc, bao gồm ba độ bóng liên tiếp. Ba dòng K chủ yếu là âm lớn hoặc trung bình, và mỗi dòng K được mở với bước nhảy cao và xu hướng của sự suy giảm được đóng lại. Nó thường là một tín hiệu đã thay đổi.