Giải thích của hai Soi KeE88 Dự đoán các điểm hình thái giảm


Khi chúng ta học các quy trình cơ bản của giao dịch chứng khoán, chúng tôi mua và bán là một soi keo tai ore Xiu Bong Da Hom Nay. Có hai loại hình thành ngắn hạn đã rơi vào Soi Keo Vong Loai Euro trong việc bán hàng, và chúng là xu hướng của bước nhảy liên tục cao cấp, và có một dây yin mở thấp liên tục. Giáo viên biên tập của Winner College sẽ được giải thích chi tiết.

Mức cao được mở liên tục, và có một dây Yin mở thấp liên tục. Hai loại nhảy này có nguy cơ tương đối lớn, và nên được bán hoặc trễ chờ cơ hội. Chúng ta hãy xem biểu đồ chiến đấu thực tế gồm chín cổ phiếu.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Từ đồ họa trên, chúng ta có thể thấy: Giá cổ phiếu đã tăng trong giai đoạn trước, ở mức cao tương đối, sau đó liên tục nhảy cao. Tất nhiên, trường hợp này là một trường hợp đặc biệt. Trong hầu hết các trường hợp, nó rất mạnh trong hầu hết các trường hợp, nó rất mạnh, và sau đó đột nhiên xuất hiện ở Yin, điều đó có nghĩa là áp lực căng thẳng cao, sự tăng giá không phù hợp, sự xuất hiện của dòng Yin thực sự là phần chính. Hiệu suất của các lô hàng, do tăng liên tục, Soi Kèo Napoli Tố Nay, có nhu cầu gọi lại mạnh mẽ, sự chậm phát triển của thị trường nói chung là lớn, và các nhà đầu tư có thể kịp thời để tránh lợi nhuận.

Sau khi tiếp tục quan sát, sau một cú sốc ngày, chúng tôi đã tiếp tục có hai dòng Yin mở thấp đã nhảy, điều này chỉ ra rằng Brusade chính rất bạo lực và bản đồ chạy trốn là rất rõ ràng và giá cổ phiếu tiếp theo rất khó duy trì. Sau đó Soi Keo Bóng Da Hom Nay sẽ tiếp tục. Vì vậy, các nhà đầu tư nên thận trọng tại thời điểm này.

Ngoài mức độ thấp liên tục cao, các vị trí còn lại, vị trí còn lại cũng có nghĩa là tấm bán rất mạnh, chẳng hạn như mức thấp tiếp theo, thứ hai, mức giảm thứ hai được tăng lên, Điều này cho thấy việc bán đang tăng lên và các kết thúc tiếp theo sẽ tiếp tục có một làn sóng xuống dưới, vì vậy các nhà đầu tư nên tránh rủi ro kịp thời. Chúng ta hãy tóm tắt một bản tóm tắt các điểm kỹ thuật của hai hình thức ngắn này.

1, sau khi nhảy liên tục có sẵn. Điểm chính của xu hướng này là giá cổ phiếu đã tăng trong một thời gian, và bước nhảy liên tục cao và sau đó bước ra khỏi dòng âm và KDJ được hiển thị trong khu vực bị lật.Khi tránh rủi ro.

Soi Kèo Mu vs Liveerpool

2, Dây Yin mở thấp liên tục. Trong hình thức này, Soi Ke Tai Xiu Hom Nay là: Dây âm mở thấp liên tục, giá cổ phiếu càng cao, càng càng nhiều nhiên liệu, nếu dòng Yin mở thấp thứ hai là lớn, thì sự suy giảm tiếp theo sẽ mạnh hơn .

Trên đây là về việc giới thiệu hai con trỏ trong hai chỉ ra rằng bạn đã thành thạo hai hình thức này. Nếu bạn muốn tìm hiểu số dư tài chính, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi chúc tất cả các bạn một khoản đầu tư hạnh phúc. .