Góc Soi Keo Brazil vs Bolivia DRAM trong Lý thuyết Jiangning


Ở vùng ngang và dọc, thị trường cũng trình bày xu hướng đường chéo, các đường chéo hoặc góc này với Soi Keo Chinh Xac Hom Nay Times Giá và thời gian, và tạo thành hình dạng của thị trường, sức mạnh và hướng của thị trường có thể được đánh giá . Do thời gian phản xạ góc và giá cả, chúng đã dự đoán các tính năng cho phép các nhà đầu tư trích xuất xu hướng giá trong tương lai.

Đường góc là từ đầu và dưới cùng. Do đường dẫn góc được vẽ bằng đầu hoặc đáy Soi Kèo C1 Hôm Nay, bản chất của đầu Soike Trúc Tiep Bong Da Hom Nay hoặc đáy được phản ánh. Dòng góc được vẽ bằng đáy chính của đường dây ba nhánh lớn hơn đường viền góc được vẽ bằng đáy nhỏ, đường góc trong cùng ánh trăng được so sánh với cường độ đường góc trong biểu đồ hàng tuần hoặc sơ đồ dòng hàng ngày. Lớn. Do đó, chúng ta phải xác định các đầu chính và đáy trong sơ đồ biến động. Biểu đồ không bị thiếu – đầu hoặc đáy dao động, để phân tích trong tương lai, nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này là do một đường góc có thể phản ánh quá khứ và hiện đang trong tương lai: dòng góc là từ quá khứ, cho thấy tình hình hiện tại và kéo dài đến tương lai. Vai trò của Jiang en Ray và hiệu ứng dự báo, chúng ta có thể muốn sử dụng đoạn văn của JIANGN để giải thích vấn đề và khái niệm của anh ta được phản ánh đầy đủ trong “Khóa học trứng tham khảo trước đó”, trong đánh giá trước:

Nhiều năm Nghiên cứu và kinh nghiệm cho thấy làn sóng đầu tiên của backfree trong ba ngày sau đó được đặt và dòng góc có thể được đặt để dự đoán hàng đầu quan trọng. Quy tắc này cũng áp dụng cho các biểu đồ hàng tuần và bản đồ sáng niên. Sau cái đầu thứ hai và thứ ba soi keo bd c1, đầu thứ ba có một giọt đáng kể, từ đường góc được vẽ từ đáy này, có thể khẳng định dưới cùng và đầu của khoảnh khắc tiếp theo.

Để vẽ một đường dây góc, các nhà đầu tư phải hiểu quy mô giá chính xác trong thị trường có liên quan. Nếu không có thang giá phù hợp, mối quan hệ giữa giá và thời gian không chính xác trong dòng góc, và tất nhiên nó không cung cấp thông tin cần thiết. Cuối cùng, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến vị trí của các góc góc khác nhau, thế hệ bàn Soi Kèo Juventus này với sự hỗ trợ hoặc áp lực mạnh mẽ. Ví dụ, các dòng góc này có thể đến từ biểu đồ hàng ngày, hoặc cũng có thể đến từ biểu đồ hàng tuần và bản đồ Moonline. Soi kèo trù juven

Ví dụ: Hình trên là một đường viền của các sơ đồ thu thập đồ họa của Jiangantian. Như được hiển thị, đáy một điểm là kết quả của hai bộ dòng Jiang Dynne A, B và C ba điểm. Điểm cao B nằm trong cùng một đường thẳng đứng với 0 và P.

SOI KÈO BÓNG ĐÁ
SOI KÈO BÓNG ĐÁ