Cổ đông “soi keo 7m” có nghĩa là mô tả liên quan


Khi chúng ta học trong các tổ chức đào tạo chứng khoán, K dòng nói chung là những điều cơ bản chúng ta phải học. Trên thực tế, các dòng K khác nhau có ý nghĩa “SUBTEXT” của riêng nó, SOI KEO 24H để làm chủ ý nghĩa đằng sau “SUBTEXT” K-line, chúng ta sẽ trở nên tương đối đơn giản trong quá trình thực tế. Dưới đây là mô tả về một số loại K-line & ldsoi Kèo Realquo; Subtext of the Winner College, hy vọng sẽ giúp đầu tư của mọi người.

Đầu tiên, đóng cột hói

Bài viết này cũng được giới thiệu ở phía trước của bài viết. “Subtext” của nó đang tăng lên. Đó là, thị trường chứng khoán đã giảm trở lại và tăng trở lại, mức giá cao nhất trong ngày hôm trước, công suất tăng có thể nhìn thấy tương đối lớn, Balt Yang Line Chị trai đầy đủ của Nhật Bản tăng lên, có lợi ích mạnh mẽ, nếu nó xuất hiện trong sự suy giảm, nó có thể là kết thúc của sự suy giảm. Theo biểu đồ dòng Zhangjiagang sau đây.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Thứ hai, việc mở đèn pha Đỉnh của dòng Zhangjiagang cũng xuất hiện trong xu hướng mở, và ý nghĩa “Subtext” của nó là sự kháng cự tăng. Đó là, sự gia tăng tương đối mạnh, nhưng nó bị chặn. Nếu nó thận trọng, nếu nó được tiếp tục tăng, nó có thể là một người nước ngoài, nếu đó là một thị trường phục hồi vào mùa thu, nó vẫn sẽ rơi, vẫn rơi.

Thứ ba, dưới bóng tối

Ý nghĩa của “SUBTEXT” trong dòng K này sẽ tăng lên trước. Đó là, giá sẽ giảm mạnh, và sau đó nhận được thị trường cấp cao, thị trường đảm nhận Soi Kèo Bóng Đổi Nay mạnh mẽ, gợi ý mạnh mẽ Nó có thể là một mối đe dọa bị đe dọa. Tính đến cổ phiếu Shanda 7M của Soi Keo.

43] Thứ tư, Xiaoyang

網站第一篇文章
網站第一篇文章
như trên Trong số các cổ phiếu chiến binh, có một dòng nhỏ Yang. Ý nghĩa của “Subtext” là mong muốn tăng. Đó là, thị trường đang khó hiểu, sự gia tăng và mùa thu được ước tính rõ ràng. Nếu có sự gia tăng bền vững, nó có nghĩa là sự sốc cao, kiên trì đủ, Nó có thể là kết quả của sự suy giảm. Nếu nó xuất hiện sau một mùa thu dài hạn, thì bạn có thể tiếp tục rơi.

Năm, dòng Balt Ý nghĩa “Subtext” của nó là: Thị trường sau yếu, thị trường cực kỳ tồi tệ. Cụ thể, đó là: Rơi cả ngày, thị trường yếu, thị trường cực kỳ tồi tệ, nhưng cũng rơi vào thị trường hàng không, và nếu có một số âm lớn liên tục, thì có thể có sự phục hồi. Biểu đồ xu hướng của cổ phiếu Walong dưới đây.

Thứ sáu, hệ thống dây bóng trên

được hiển thị ở trên. Ý nghĩa “Subtext” của nó là lần tăng đầu tiên. Đó là, áp suất hỗ trợ dưới cùng không lớn, và nó có thể là một tín hiệu sẽ kết thúc thị trường trên thị trường.

Seven, việc kết thúc dây hói

dòng chữ K như vậy, “Subtext” là lần tăng đầu tiên. Xu hướng này có xu hướng này, cho thấy người bán mạnh hơn, thị trường đã ngừng hoạt động, thị trường mây nhỏ là hỗn loạn, và sự gia tăng rất khó ước tính rằng nếu có sự tăng trưởng liên tục, thì cú sốc cao có thể là kết quả của sự suy giảm.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Tất nhiên, có nhiều loại dây K, chẳng hạn như photopted foot k dây, sao chéo, v.v., có giới thiệu chi tiết trong bài viết trước, ở đây không được thực hiện, tôi tin rằng tất cả mọi người Nó đã thành thạo lời hứa về các loại dòng K ở trên này, tôi hy vọng mọi người có thể sử dụng nhiều gia đình trong chiến đấu thực tế. Nếu bạn muốn biết mặt trăng ở Trung Quốc, Soi Keo Chau a Hom Nay Bấm để vào, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn một khoản đầu tư.

Bản quyền thuộc về Gold Digger, không được in lại (sao chép, in lại, gương) mà không có sự cho phép bằng văn bản!

Của