Cota 佬 vương miện mới làm ấm 6 chai chuyên gia soi kèo ryder westwell bán hàng 90.000


Báo này: dịch bệnh của Nam Cotaland đang sưởi ấm, và số lượng các trường hợp vượt quá diện tích lớn. Một số cư dân đã không mua thuốc chống virut trong thành phố, và cư dân đã chi 90.000 ponor, chỉ có 6 thông qua.

Thứ trưởng Bộ Y tế Virgil cho biết: Mỏ khai thác đã vượt qua đất nước của đất nước, hiện đang chiếm 25% các trường hợp quốc gia. Vì vậy, chúng ta thấy rằng mức tải kết án đã được chuyển sang các khu vực khác.

Cô ấy nói rằng số trường hợp leo lên virus biến thể vương miện mới, dòng dân, người dân không tuân thủ phòng chống dịch bệnh, và đã có các xét nghiệm, cách ly, điều trị. Không đủ.

Trong trường hợp giải vô địch mới, Ryde Westweiss ở Cano, Katsi, Bông miền Bắc, đã cạn kiệt.

Nieli, các quan chức y tế địa phương, nếu số trường hợp tiếp tục tăng, Rydsi, Mỏ Bắc, có thể sớm thiếu.

Gamanlas danh dự của Nurra City gần đây đã được thêm vào. Ông nói rằng gia đình không thể mua Ryde Xiri ở Yua, một số ít, và cuối cùng đã mua thuốc này vào thời điểm Misseus Turmy West trong ít nhất 5 giờ.

nhu cầu tăng đột biến cũng thúc đẩy giá của Westwe. Cư dân địa phương của Dye Prior nói rằng các thành viên trong gia đình đã mua Rydisir vào tuần trước tại Malaya, đã đến thành phố, nhưng 6 lọ đã lấy 90.000 ponor của họ.

Bộ Y tế đã ban hành một tuyên bố vào tháng Tư và cảnh báo không nâng giá Suri Westwe. Trong tuyên bố, giá bán lẻ của Ryexvi phải nằm trong khoảng từ 1500 đến 8200 trụ mỗi chai.