NHÊNGNH TRƯƠNG BAYERNH THĐM NAY MANILA CONTAINER CONTAINER QUỐC TẾ CUNG CẤP KHÔNG THỰC HIỆN CỦA ONION CỦA TRUNG QUỐC CỦA TRUNG QUỐC


Tờ báo này: Nhân viên văn phòng Hải quan và Khảo sát Container Quốc tế Manila đã thu giữ một nhóm hành tây đỏ không đúng sự thật.


Cục Harid cho biết trong tuyên bố hôm qua rằng chính quyền đã thu giữ lô này vào ngày 26 tháng 5.

Cục Hải Du Hành nói rằng hành tây từ Trung Quốc ban đầu được tuyên bố là hành lá vàng, nhưng sau đó tìm thấy 60% là hành tây đỏ, và ước tính giá trị là 3 triệu ponor.


Batch này bị giam giữ bởi thông tin được thu thập bởi công việc thông minh.

Theo Cục Hải Du Hành, Bên vận chuyển của lô này là kinh doanh potanion, thực thi pháp luật trong văn phòng khảo sát tình báo hải quan. Với bảo hành của hải quan chống ma túy Nhóm đặc sản, Cục Quản lý Dược phẩm Philippines và Phòng Tuyên bố Thương mại, 100% kiểm tra thể chất.

Lô hàng này vi phạm các Điều 1113 và đầu tiên và đầu tiên của Cộng hòa Hải quan số 10863 (hiện đại hóa hải quan và luật thuế) 1401, do đó, chính quyền đã ban hành một Lệnh co giật.

Cục Hải Nam nói rằng Nhà ga Container Quốc tế Manila vẫn cam kết kiềm chế các hành vi bất hợp pháp của hàng hóa nhập khẩu bất hợp pháp cho Philippines. Đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này.

Mặt khác, mặt khác, nhóm làm việc an toàn thực phẩm Nhà nước đã tịch thu một giá trị khoảng 100 triệu peso trong Navotas, hai ngày trước. Thức ăn đông lạnh nhập lậu.


Các nhà chức trách đã thu giữ 12 chiếc xe tải chứa lạnh trong một hành động buôn lậu, và nó được trang bị cảm lạnh khác nhau.Thịt lợn đông lạnh, thịt bò, tôm, mực, gà đen, tôm càng, vịt nướng Bắc Kinh và viên cá Dolly.

Cục Nông nghiệp (DA) cho biết trong một tuyên bố được Viber phát hành vào thứ Sáu: “Theo thẻ của hộp. Những hàng hóa này đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Đức và Belgium. “