K-Line kết hợp tìm kiếm Soi Keo Bong Da Nu bán một số trường hợp kinh điển


Mặc dù kết hợp K-line duy nhất được thực hiện đầu tư chứng khoán giao dịch quá khó chịu, nhưng có rất nhiều kết hợp K-line đặc biệt trong bản đồ dòng K, có thể dự đoán chính xác giá cổ phiếu trong giai đoạn sau. Dưới đây là ba trường hợp kinh điển được liệt kê bởi Tác giả để tìm điểm bán hàng. Đối với tài liệu tham khảo của nhà đầu tư, không thực hiện bất kỳ đề xuất đầu tư nào, vui lòng chú ý đến rủi ro đầu tư.

1, dòng chèn thả
Giá cổ phiếu đang theo xu hướng giảm, và thậm chí còn có một âm lớn hoặc thậm chí lớn Yinning, dường như có một dòng Yang và dường như có dấu hiệu, trên thực tế, đây có thể là nhiều bên để tận dụng sự gia tăng, nó quá mạnh, hoàn toàn bị đàn áp nhiều người, sau đó giá cổ phiếu tiếp tục giảm, chẵn thời gian Dài. Tại thời điểm này, các nhà đầu tư có ý tưởng không được háo hức để có nhiều tiền, để không giảm cân soi kèo Chung Cú C1. (chiếm [600007 thương mại quốc tế Trung Quốc] làm ví dụ, hai hoa hồng từ ngày 14 tháng 6 và 21 tháng 6, và kết quả vẫn là tốc độ giảm duy trì.)
2, giảm ba luật
網站第一篇文章
網站第一篇文章

Vì nó được gọi là sự suy giảm, phải có ba thành phần. Trong một làn sóng thị trường rơi, một dòng Yin lớn xuất hiện, nhưng sau đó 2-3 dòng bùng nổ tăng, và sau đó một dòng âm lớn xuất hiện. Ba dòng Yang không đại diện cho sự thành công của sàn, bởi vì điều này không đủ để chống lại email, và có một dòng Yin lớn và giá sau cổ phiếu của SOI Kèo Triệu của Nay Nay có thể được tưởng tượng, không cần tiếp tục Thả, thậm chí lớn ngã.

(Hình dưới đây là trường hợp, thị trường đã hình thành một luật thiêu đo điển hình trong năm ngày giao dịch từ ngày 22 tháng 1 năm 2008, và sau đó giá cổ phiếu giảm Mặc dù có một sự phục hồi nhỏ trong giai đoạn sau, vẫn không có xu hướng chặn.)

3, Wuyiyang

Khi giá cổ phiếu tăng lên một soi kèo Peru cao nhất định, có một đường năm Yang liên tục, được gọi là Wulianyang. Nhà điều hành ngắn hạn chú ý đến sự gia tăng trong năm mặt trời liên tiếp, xem xét giải phóng mặt bằng kín của ngày thứ năm, nói chung, sau năm dòng bùng nổ tăng, vào ngày 5, nó có thể không phải là số tiền rất lớn, thường là lâu dài. một cuộc đình công. Từ quan điểm của lợi nhuận, tình hình Wuliangyang này đã cho phép rất nhiều cuộc phục kích để nếm trải sự ngọt ngào. Họ sẽ có một tâm lý. Đối với những người phục vụ của lĩnh vực, giá cổ phiếu rất cao, lợi nhuận soi kèo Nhật Bản VS Uruguay cũng đang chờ gọi lại, vì vậy giải phóng mặt bằng hoặc mất mát ngày thứ năm là một lựa chọn khôn ngoan.

(ở đây có một ví dụ tương đối cổ điển, [60Soi Kèo Liveerpool ĐĐM NAY0037 Songhua Wire] Ngày 9 tháng 11 năm 2011, dòng Rosewart năm tuổi, thứ sáu Ngày của giá cổ phiếu đã bước vào xu hướng giảm dài hạn, mọi người nên được giới thiệu)

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Soi Keo U21 Hom Nay rất Sự kết hợp đặc biệt

K-Line

Mặc dù xu hướng giá cổ phiếu được dự đoán chính xác, các nhà đầu tư cố gắng kết hợp các chỉ số phân tích kỹ thuật khác để thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán, để họ có thể ổn định lợi ích.