Malaysia La Liga Supercopa 2020 Asia Bác sĩ: “Chúng tôi không có nhiều thời gian”


马来西亚一医生:“我们已经没有多少时间了”

Bệnh viện Nội khoa Bệnh viện Thành phố Malaysia Bu, Lafawa Adua, Pena, chỉ ra rằng Chính phủ cần thay đổi việc cung cấp vắc-xin, vì không có thời gian..

Chính phủ đã mở rất nhiều hội nghị và không có kết quả.

Cô đã thông qua ngày 23 tháng 5, theo ý kiến ​​của mình, tình hình dịch bệnh viêm phổi mới ở Malaysia đã theo cùng một cách.

Do đó, Tiến sĩ Rafa đã đề xuất một số đề xuất cho công chúng và Chính phủ, bao gồm cả chính phủ để đặt một cuộc hẹn cho những người đăng ký vắc-xin vương miện mới.

Nhiều người đã đăng ký tiêm vắc-xin, nhưng họ vẫn đang chờ đợi. Đăng ký chọn lọc và cạnh tranh cho một cuộc hẹn. Tuy nhiên, hãy đặt lịch hẹn cho những người đã đăng ký vắc-xin vương miện mới.

Họ thực sự muốn tiêm vắc-xin, xin vui lòng cho họ tiêm. Đối với những người không muốn tiêm vắc-xin, xin vui lòng đặt chúng ở bên cạnh.

Lafite chỉ ra rằng chương trình tiêm chủng vương miện mới của Malaysia rất chậm, vì vậy chính phủ phải đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng.

Bất kỳ loại vắc-xin nào có thể được giới thiệu (quốc gia của tôi), xin vui lòng nhanh lên, bạn cũng có thể giới thiệu các công ty tư nhân đủ điều kiện đến vắc-xin vương miện mới.

Cô kêu gọi bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính để đăng ký tiêm vắc-xin càng sớm càng tốt.

Trong khi chính phủ tuyên bố ưu tiên cho bệnh nhân của bệnh nhân, nhưng ngày nay, có nhiều trẻ em có cùng một vấn đề trong phương tiện truyền thông xã hội. tại sao vậy? Người ta đã nói rằng bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính cần tiêm vắc-xin.

Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính phải tiêm vắc-xin, không hỏi lại, nhanh chóng đăng ký tiêm chủng. Là một đứa trẻ hoặc gia đình ở những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, vui lòng thực hiện trách nhiệm của bạn.

Cô nhấn mạnh rằng nếu bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính bị viêm phổi mới, nguy cơ tử vong là rất cao.

Cô cũng kêu gọi các thành viên, người đứng đầu làng và chính phủ tiểu bang để chơi chúng.Đối với vai trò của các nhà lãnh đạo, vắc-xin ở những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính sẽ được sắp xếp càng sớm càng tốt.

Vui lòng làm công việc của bạn, đây có phải là công việc của Bộ Y tế không? đây không phải là. (Lãnh đạo) đã bận rộn chỉ trích lẫn nhau, lợi ích là gì?

Cô cũng kêu gọi các phương tiện truyền thông hỗ trợ mọi người ủng hộ lợi ích của tiêm chủng, dẫn dắt sự lựa chọn của xã hội.

Vui lòng giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi không có thời gian để lãng phí. Bây giờ bệnh nhân bị đánh bại bởi virus. Theo tôi, chúng tôi đã giống như Ấn Độ.