Tôi hiểu cái đuôi, nó dễ dàng hơn để ngắn soi kèo ngoồng anh hùng lợi lợi nhuận Mai


Các hoạt động ngắn hạn có thể nhận được một lợi nhuận tương đối phong phú trong một thời gian ngắn và nhiều nhà đầu tư sẽ chọn phương thức vận hành, nhưng cơ hội và rủi ro là cộng đồng, muốn có một thời gian ngắn, chúng ta phải t ỷ Lệ Kèo Ngánh để chịu rủi ro cao hơn soi Kèo Ngạy nón Anh Hôn. Để thực hiện một giao dịch ngắn hạn, cũng có khả năng phân tích thị trường âm thanh. Bài viết này chúng tôi giải thích làm thế nào để hiểu lợi nhuận ngắn hạn của đuôi.

Trước tiên, hãy quan sát đuôi

1. Cho dù thị trường đang tăng lên như thế nào, thị trường có thể nhìn thấy rất nhiều ý định của lực lượng chính trong 10 phút, sau đó chúng tôi đánh giá thứ hai Xác suất tăng Tianli đang tăng trước.

2. Các cổ phiếu đầu tiên của thị trường đầu tiên là một bảng niêm phong nhanh chóng. Một khi thị trường có nguy cơ vào buổi chiều, nguy cơ cổ phiếu khó khăn hơn để điều chỉnh Kèo Bóng trở nên tránh, vì vậy giao dịch ngắn hạn đang cố gắng chọn hồ.

bí ẩn 2:30 là một điểm thời gian quan trọng, và nhiều hoạt động sẽ bắt đầu tại khoảng thời gian này. Vì vậy, có thể thấy rằng có một cổ phiếu thường được chuyển đổi trực tiếp sau 2:30 và đường quy mô lớn được lấy từ tấm ngang hoặc giới hạn hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi có thể chọn cổ phiếu trước 2:00, can thiệp trong quá trình hành động. Một số cổ phiếu tăng 90 độ thẳng, một cổ phiếu như vậy, nếu sức mạnh là một con dấu mạnh mẽ, có một xác suất lớn trong ngày thứ hai, không có bảng niêm phong mạnh mẽ, và thật dễ dàng để vội vàng rơi vào giai đoạn sau. Nó cũng thận trọng.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Thứ ba, thông qua Lathy dự đoán thị trường

1. Lathelet có màu đỏ, nhưng vi mô dài hơn Đây là sự phục hồi mà protottymed, ngày thứ hai, xác suất mở cao tương đối lớn, có thể xem xét mua ở đuôi và có thể giảm thiểu nguy cơ của máy cưa.

2. Đuôi có màu xanh lá cây, để lại một đường bóng trên dài hơn, điều này cho thấy đỉnh ném mạnh mẽ, xác suất của ngày hôm sau là lớn và nhà đầu tư nên xem xét sự mất mát hoặc ra.

3. Trong xu hướng tăng, đuôi được đặt ở đuôi. Đây có lẽ là trong mồi nhử torrent, sau đó nhân cơ hội vận chuyển, lần này không phải là Keo Thom ngoai Hang Anh phù hợp để can thiệp, ngày hôm sau không dễ dàngtăng lên.

4. Trong xu hướng giảm “Kèo Kèo Hạt Anh Hôm bị ẩn trong đĩa đuôi, việc bán như vậy là hoảng loạn hơn, và ngày hôm sau có khả năng tiếp tục nhảy.

Gallbladder có thể làm một công việc tốt trong giao dịch ngắn hạn, dám vận hành các cổ phiếu mạnh, mỏng, cần nắm bắt những thay đổi trên thị trường, để xác định chính xác hơn về hướng thị trường, nhiều hơn về ngắn hạn Nội dung của phương thức hoạt động, bạn có thể xem nội dung của cột có liên quan, có câu hỏi để tham khảo dịch vụ khách hàng trực tuyến. Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên đọc: làm thế nào để xem khối lượng chứng khoán.

Kèo Chấn Ngọ Hạt Anh