Một số sai lầm của cổ phiếu Keo Ngoai Hang ANH Sai lầm


Cổ phiếu là một tâm lý chiên. Đây là kết luận rằng một nhà đầu tư đã làm quen với thị trường chứng khoán và trở thành một thị trường chứng khoán, và sẽ có được sau khi thị trường sẽ xác minh thị trường. Không phải là không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền từ thị trường chứng khoán. Nó thường là một tâm lý sai, gây ra Kèo Bóng cuối cùng bị mất anh. Nếu tâm lý không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến hành vi hành động của riêng bạn và thực hiện sai. Chúng ta hãy chia sẻ một số tâm lý sai T ỷ Lệ Cá Cát Giảng Hạt Anh, với Jun.

1, ghim sức mạnh của cổ phiếu trên những người khác. Trong nhiều trường hợp, nếu mức độ cao là nhà tù, chỉ riêng mình tiết kiệm, không chờ đợi thị trường tăng giá, chờ đợi đất nước giải thoát bản thân, Tě Lệ Kèo Ngánh Hạt Anh Ngàn Mai đã chết, cách thức không thể kể xiết này, có thể đợi nhiều năm. , Thị trường tăng trưởng thực sự bất ổn, nhưng tái chế keo ngoai hang anh lại tập một lần nữa, đợi? Cách tiếp cận chính xác là thừa nhận sai lầm của chính bạn, thực hiện một mất mát tốt hoặc thấp ném thấp.

2, mua nhiều cổ phiếu. Sự hiểu biết sai lầm không đặt trứng vào một cái giỏ, đã mua rất nhiều cổ phiếu, không có ai trong tài khoản trong tài khoản. Ý tưởng này không phải là một lần bán Keo Ngon Hom Nay. Sau sàng lọc của riêng bạn, bạn có thể hiểu các nguyên tắc cơ bản, chính sách và khuôn mặt kỹ thuật, mua cổ phiếu, theo chu kỳ vận hành của riêng bạn.

3, vì lợi nhuận của riêng mình, không có phán đoán hợp lý, mù quáng mở rộng mục tiêu lợi nhuận. Về lợi nhuận cổ phiếu, đây là một chủ đề. Một số tuân thủ lợi nhuận 20% sẽ kiên quyết để lại, và một số khăng khăng đòi hỏi tất cả lợi nhuận. Đây không phải là phương pháp phù hợp, cách tiếp cận đúng là tiến hành phân tích cụ thể về cổ phiếu. Đầu tiên, xem thành phố Tě Lệ Kèo Ngô ạ Môi trường Cánh đồng Nay, thứ hai là để xem xu hướng chứng khoán. Khi môi trường thị trường trên thị trường không tốt, giá cổ phiếu là lựa chọn đúng đắn cho cổ phiếu trong một áp lực mạnh mẽ.

4, so sánh với những người khác. Ban đầu, tôi đã hoàn thành lợi nhuận của cổ phiếu của mình, nhưng tôi nghe thấy những người khác nhất.Tình hình gần gộp, tâm lý là sai, và kiếm tiền ngay lập tức để kiếm được nhiều tiền.