Keo Ngon C1 Dem Nay Rủi ro đồng nhất trên thị trường


“Mạnh Tử” có những đám mây: “Mặc dù có trí tuệ, tốt hơn là tận dụng tình hình; mặc dù có một nhóm, thì tốt hơn là ở lại.”

Ý nghĩa của đồng nhất hóa là giao dịch quá mức, và bạn có thể thấy tính nhất quán hơn và thật dễ dàng để xem. Khi bạn nhìn nhiều hơn, bạn có rất nhiều tiền ở khắp mọi nơi, nhưng nó sẽ không bắt đầu. Bởi vì nhiều người đang mua cùng một lúc, thật dễ dàng đối với các cổ phiếu mục tiêu tăng lên, và có một cơ hội tốt để mất điểm thấp, nhưng tôi không thể mua nó. Khi sự xuất hiện nhất quán, hoặc khi gặp rủi ro gặp phải, nhiều cổ phiếu cần giao hàng, nhiều hành động nhất quán của mọi người cho phép các cổ phiếu giao hàng trong trận đấu, thậm chí liên tục, và những điều này sẽ dẫn đến kết quả thực tế để tăng, gây ra rủi ro đồng nhất!
Vào tháng 11 năm 2018, môn học được sinh ra, tại thời điểm này, nhiều thị trường nhận thức về việc cược là một sự kiện lớn. Nhiều công ty niêm yết sẽ có lợi thế lớn, và mọi người đều được công nhận. Bắc công nghệ cao. Mọi người đều có thể thấy xu hướng năm 2018, vì thị trường dự kiến ​​sẽ tăng, và có nhiều hơn một chục giới hạn tăng. Sau đó, khi thị trường xem xét rằng cổ phiếu này quá cao, mọi người đã bán được, đó là một sự thống nhất giao dịch điển hình.
網站第一篇文章
網站第一篇文章

Đừng nghĩ những trường hợp như vậy là một tình huống cực đoan, trên thực tế, những điều kiện như vậy rất phổ biến. Tiếp theo, tôi sẽ tìm thấy thị trường hiện tại, Hội đồng Komantang, 18 Jin Gang được liệt kê, và sau đó các bộ phận liên quan sẽ được kiểm soát bởi các chính sách nghiêm trọng. Sinh vật Tianshan quái vật mở ra thời hạn, rất khó để đạt đến độ cao trước đó! Nhìn vào các trái phiếu có thể ghi được gần đây đã được chiên. Gần đây, thị trường tín dụng sẽ đóng một thị trường điên rồ, và gần như được thực hiện trong giai đoạn sân khấu, hoặc thậm chí hai cầu chì. Vào ngày 22 tháng 10, gần 20 trong số các thị trường trái phiếu chuyển đổi đã dừng lại. Tại thời điểm đóng cửa, đó là 176% và trái phiếu chuyển nhượng Yinhe đã tăng Keo Vong 4 ngoai Hang Anh73% và 13 trái phiếu chuyển nhượng tăng 10%. Ngày 23 tháng 10 Keo Thom ngoai hang Anh Ngày, thị trường trái phiếu chuyển đổi đã được tổ chức ở vùng núi, và việc chuyển nhượng chuyển nhượng Yinhe là 116,91% và tấm đuôi chuyển sang 3,86%. Giá cao nhất là 449 nhân dân tệ trong cùng một ngày, 199 nhân dân tệ mỗi giờ, giết chết giảm tới 1keo ngoai hang Anh Hom Nay25,6%. Một tập trung khác vào trái phiếu chuyển đổi – chi nhánh chuyển giao thông minh đã tăng 148,28%. cây kimKèo Ngạy nón Anh Nay Nay được chiên trong lớp này, đã gây ra sự giám sát, mở một tuần tới, loại tang nào trong tự nhiên, tôi biết!

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Nằm ở trên là nguy cơ đồng nhất của Tě Lệ Kèo Ngòi Hạt Anh Nay, rất dễ bị bong trip Một lần sai, chi phí sẽ cao, lỗi thử nghiệm rất cao! Đây là cùng một gốc, các tiêu yếu quá cấp bách, cùng loại bị vô hiệu hóa, Sko cũng vậy! Mọi người phải thận trọng và cảnh giác! Soi Kèo Ngô Hạt Anh ĐĐ NAY