Bộ trưởng Năng lượng Gus: Bên cầm quyền đã tổ chức một cuộc họp vào thứ Hai, Keo Xien Dem Nay nhằm mục đích hỗ trợ Chủ tịch Dutei


Tờ báo này: Bộ trưởng Năng lượng Gusi đã nói hôm qua rằng ông đã kêu gọi nền dân chủ của nền dân chủ, đảng đã tổ chức một quốc hội vào thứ Hai, đó là chỉ cho ông vào cuối Tổng thống Dutei. Kế hoạch hỗ trợ.

Trong tuyên bố, Gusi, phó chủ tịch đảng chính trị, cho biết cuộc họp được tổ chức tại thành phố Cebu cũng nhằm vào “cách hỗ trợ chương trình nghị sự của mình trong năm cuối của nhiệm kỳ tổng thống”.

Trong trường hợp này, Baggio của Sư phạm của Tổng Giám đốc Đảng đã ban hành một bản ghi nhớ, cho thấy tiếng gọi của nền dân chủ và thành viên đảng “bỏ qua” để triệu tập một hội nghị.

Baggio nói rằng Đại hội đồng quốc gia của Đảng phải có được Chủ tịch – Chủ tịch Dutei, cũng như sự chấp thuận của ông với tư cách là Chủ tịch Đảng.

Trong tuyên bố thứ Sáu, Guus nhấn mạnh rằng cuộc họp này rất quan trọng vì họ có thể kiểm tra bữa tiệc đã đạt được những gì, và những gì “cần phải làm”.

Ông đã giải thích: Thành phần Ủy ban Quốc gia Dân chủ Philippines – Philippines cho thấy rằng đó là một tổ chức có thể được thực hiện và truyền thông hiệu quả. Theo quan điểm của các nỗ lực chung của chúng tôi để giải quyết dịch bệnh viêm phổi mới, điều này đặc biệt quan trọng. “

Ông cũng chỉ ra tầm quan trọng của Đại hội đồng, bởi vì trong quá trình chính trị, Đại hội đồng là một phần của nền dân chủ và là nền tảng của Đảng Sức mạnh Dân chủ Philippines.

Đại hội đồng được tổ chức trong năm tháng trước cho 2022 chứng chỉ tuyển phẩm ứng cử viên bầu cử quốc gia.

Guus nói rằng mặc dù anh và Baggio đã một lần nữa Aptegadownloadedan, đảng Sức mạnh dân chủ của Dân chủ vẫn là United. Ông chỉ ra rằng những người muốn chống lại sự kiện này chỉ là một vài người.

Ông nói: “Chúng tôi phải nhắc lại rằng Đại hội đồng là một phần quan trọng trong quá trình dân chủ mà mọi đảng chính trị lớn nên chấp nhận.”

ông nói: “Tôi muốn đảm bảo Người dân, các đảng chính trị của chúng tôi sẽ tiếp tục đoàn kết, dành riêng cho dịch vụ và hoàn thành chương trình nghị sự kinh tế xã hội của Tổng thống.

Người phát ngôn của Bacho Wen Sayek nói trước đó, Baggio sẽ không tham dự cuộc họp vào thứ Hai, nhưng sẽ yêu cầu vào tháng Chín.

Một số thượng nghị sĩ đã nói trước đó, Bacho dự định trở thành một ứng cử viên tổng thống cho dân chủ Philipbin, bữa tiệc vào năm tới.