Trò chơi nền tảng Vỏ cổ điển theo thời gian đến giới hạn, Keo Bong Da Cup Liên Đoàn Anh


Trong sự kết hợp của K-Line, chúng tôi thực sự đã nói một nền tảng để hoàn thành biểu mẫu. Trong thực tế, cổ phiếu đã tăng Kèo Bóng ĐĐ ĐỔI NAM để ngăn chặn biểu đồ. Trò chơi nền tảng là gì hết thời gian? Hôm nay chúng tôi giải thích thông qua các trường hợp thực tế tương ứng.

Trò chơi nền tảng trong giới hạn phân tách như thế nào? Giải thích đơn giản là đó là một thời gian phổ biến theo thời gian, nghĩa là trong nền tảng khó chịu cho Turk of Keo Nha Cai Aff Cup 2014, Hơn nữa, việc xả nền tảng đang gia tăng để tấn công, cuối cùng tấn công giới hạn hàng ngày, vì vậy đây cũng là tên của trò chơi nền tảng.

Trò chơi nền tảng thời gian thực sự rất nhiều thời gian, nó có thể là kéo hai sóng, cũng có thể là kéo ba sóng, tất nhiên, cũng có thể là giới hạn tăng bốn sóng và như vậy. Chúng ta hãy thực hiện một trường hợp thực tế của xu hướng trò chơi nền tảng.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Hình trên là tổng thể một biểu đồ của Nav Iron Keo Nha Cai Chinh XAC11 Biên Đông Kế Bong Da vào ngày 15 tháng 7, từ trên cao, chúng ta có thể thấy Các cổ phiếu đã bước ra khỏi ba sóng trên biểu đồ không rõ ràng, và nền tảng Gambledlock và nền tảng rất rõ ràng. Đồng thời, cổ phiếu gần như phẳng trong bản đồ buổi sáng, và sau đó tấn công khoảng 3 điểm vào biến động nền tảng. Với khoảng 10,40 điểm, giá cổ phiếu đã phá vỡ nền tảng để tiếp tục kéo lên, và nó gần 7 điểm. Trái và phải, nền tảng kết thúc một lần nữa trong đĩa và giá cổ phiếu cuối cùng sẽ buộc tấn công giới hạn hàng ngày trên nền tảng cuối cùng, tạo thành xu hướng ba potle hoàn hảo trên bản đồ thải. Chúng tôi được phân tích kết hợp với bản đồ K-Line.

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Các cổ phiếu chỉ đang chạy ở vị trí vai phải của vai đầu, và zoom vai phải là rõ ràng, và sau đó thu phóng vai phải là rõ ràng. Giá cổ phiếu dựa vào nhiệt độ 60 ngày và chuyển sang trung bình thứ 5, sau trung bình năm ngày và di chuyển 10 ngày, ba dòng nhỏ bắt đầu tấn công lên. Vai đầu rõ ràng hơn.

nói chung, bất kể giá cổ phiếuỞ giữa nền tảng, nó luôn đi kèm với giá cổ phiếu của giá cổ phiếu. Hiệu suất của cổ phiếu sẽ được xây dựng, phần cuối của nền tảng là sự co lại cực đoan, sự co lại cực đoan hơn, Tất nhiên, trong thời điểm đột phá, nó được khuếch đại ở đây.

Phân tích thực tế các trò chơi nền tảng trong tổng giới hạn hàng ngày sẽ giải thích ở đây, tôi tin rằng tất cả mọi người đã thành thạo, nếu bạn muốn tìm hiểu quan điểm kiến ​​thức của lý thuyết ba chiều, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi chúc tất cả các bạn một khoản đầu tư hạnh phúc. .