Phương pháp nghiên cứu phân tích của Soi Keo Nha Cai 188BET Phân biệt đối xử


Hai xu hướng trong hình là các dòng chỉ số tuyên bố và các dòng chỉ số hàng đầu, tương ứng. Chỉ số đầy Thượng Hải đại diện cho xu hướng thực tế của chỉ số tổng hợp Thượng Hải, phản ánh chỉ số thị trường được chế biến có trọng số, được thể hiện trong thị trường chứng khoán chung. Chỉ số hàng đầu là đại diện của một chỉ số thị trường lớn không chứa quá trình xử lý có trọng số, thường được thể hiện trong phần mềm thị trường.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Lấy chỉ số tổng hợp Thượng Hải thu được bằng cách tính toán trọng số với số lượng vấn đề của cổ phiếu mẫu, Do đó, một số cổ phiếu thị trường lớn (Thong Tin Keo Bong Da Hom Nay) có tác động lớn đến xu hướng của dòng. Các dòng chỉ số hàng đầu được đánh giá thấp, và các cổ phiếu trọng lượng ít bị ảnh hưởng. Do đó, nó được phản ánh nhiều hơn trong một số cổ phiếu theo dõi nhỏ.

Trên thực tế, các đĩa lớn và đĩa nhỏ không phải là Kèo Bóng Đá. Đó là cổ phiếu đĩa nhỏ, và tổng vốn cổ phần là thị trường lớn. Trong phân tích, nếu có sự khác biệt giữa dòng chỉ mục được công nhận và chỉ số hàng đầu, thì sự tăng và giảm của các đĩa lớn và đĩa nhỏ là khác nhau. Nói chung, các vị trí của hai dòng đại diện cho ý nghĩa khác nhau:

1. Khi chỉ số tăng lên, nếu đường chỉ số chứng thực tăng Brazil vs Peru Keo Nha Cai tương đối nhanh và chỉ số hàng đầu Dòng tăng chậm, chỉ ra rằng cổ phiếu thị trường hiện tại đang kéo dài, và ngược lại là đĩa nhỏ đang dẫn đầu.

2, khi chỉ số giảm, nếu kết thúc của thẻ giảm, Keo Bong Da Ngôain Hang Hom Nay tương đối nhanh, và chỉ số hàng đầu tương đối chậm, điều đó có nghĩa là thị trường lớn hiện tại đang dẫn đầu, và Ngược lại là đĩa nhỏ đang dẫn xuống.

3, Nếu dòng chỉ số được công nhận và chỉ số hàng đầu là trùng hợp, toàn bộ thị trường hiện tại nằm ở uy tín hoặc tỷ lệ.

4, Nếu chỉ số so sánh trước đó nằm trên dòng chỉ số hàng đầu, xu hướng của các đĩa lớn mạnh hơn đĩa nhỏ. Ngược lại,Giải thích rằng xu hướng của các sợi đĩa nhỏ mạnh hơn cổ phiếu thị trường lớn.

5, dòng chỉ số được công nhận và chỉ số hàng đầu cũng sẽ có xu hướng ngược lại, cho thấy có sự khác biệt về quỹ thị trường. Nếu chỉ số thẻ trước đó là trên, quỹ thị trường được ưa chuộng hơn bởi các đĩa lớn. Ngược lại, thủ đô thị trường ủng hộ đĩa nhỏ.

Tuyên bố của dòng chỉ số Tuyên bố và chỉ số hàng đầu, phản ánh những thay đổi trong các quỹ thị trường và chìa khóa cho chìa khóa cho hoạt động của quỹ. Các nhà đầu tư có thể xác định sự chia cắt của chính họ bằng cách quan sát sự thay đổi này. phương hướng. Ví dụ, trong hình, chỉ số xác nhận Thượng Hải – luôn mạnh hơn chỉ số hàng đầu và hai đường chỉ số nằm dưới trục 0. Xu hướng này cho thấy thị trường cực kỳ yếu và các đĩa lớn đang hỗ trợ toàn bộ chỉ số, trong khi đĩa nhỏ Nó hoàn toàn ở một yếu. Nó có thể được nhìn thấy từ “vụ giết người và gia đình” của thanh thông tin giao dịch phải, và số lần ngã nhiều hơn nhiều so với số hộ gia đình tăng, mang lại nhiều sức sống hơn trên thị trường.