23 người đã bị bắt! Cảnh sát Hàng Châu đập vỡ một vương miện khỏa thân La Liga trò chuyện!


23人被抓!杭州警方捣毁一裸聊敲诈团伙!

Cảnh sát đã thu giữ công cụ tội phạm

trong hơn một tháng, băng đảng hút là ba, 1 studio phát triển ứng dụng, bắt giữ một tội phạm nghi ngờ là 14 vụ án bắt buộc Các biện pháp, và nắm bắt QQ50 của tội phạm. Hàng chục ngàn cho thông tin QQ ngang hàng. Tôi đã thu giữ trò chuyện khỏa thân App7

Gần đây, Cục Công an Quận Hàng Châu Xiaoshan Lữ đoàn Điều tra tội phạm , một phi đội, một phi đội, một trung tâm nghiên cứu tội phạm tội phạm và việc thiết lập phân tích hệ thống của trường hợp tống tiền trò chuyện trần trụi, và hai chuỗi hình sự như trò chuyện trần trụi và bột tinh khiết được thực hiện và kết quả là rõ ràng.

Rõ ràng là nạn nhân đã trở thành một loại bỏ qua
vào đầu tháng 4, cảnh sát đột nhiên tìm thấy trong nghiên cứu luồng mạng trên cuộc trò chuyện trần trụi, tội phạm Phóng suất nhóm Các phương tiện đã thay đổi và tống tiền từ QQ để bắt đầu chuyển sang nạn nhân căng thẳng, và thậm chí một số tội phạm đã mở rộng bàn tay đen tội phạm cho nạn nhân già.

Gửi màn hình trò chuyện trần truồng của điện thoại di động, gửi hàng trăm tội phạm mỗi ngày để cố gắng tìm ra trái tim của trải nghiệm xã hội, tống tiền, trong sự điên rồ của sự tống tiền, một phần của những người trẻ tuổi Những người không tham gia sâu sắc vào thế giới không thể chống lại áp lực và trở thành một cuộc trò chuyện trần trụi.

23人被抓!杭州警方捣毁一裸聊敲诈团伙!

Khi đối mặt với trò chuyện trần truồng, cảnh sát Xiaoshan nhanh chóng tấn công, đã đưa ra một loạt hành động. Vào ngày 14 tháng 4, dưới lãnh đạo Lữ đoàn điều tra hình sự, đội ngũ Lữ đoàn điều tra tội phạm đã dẫn đầu, với 8 đồn cảnh sát như Beigan, Ningwei, Xinjie đến Giang Tô, Thượng Hải, Giang Tây, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Bắc Kinh, Liêu Ninh, Nội Mông và 20 tỉnh và thành phố khác. Một hành động giữ lại quy mô lớn đã khởi động.

Cảnh sát đã vội vã để thực hiện nhiều hơn

23人被抓!杭州警方捣毁一裸聊敲诈团伙!
sau khi điều tra và nghiên cứu, cảnh sát cuối cùng đã chiếm được 23 tội phạm. Nghi phạm. Thông qua phiên tòa, cảnh sát phát hiện ra rằng hầu hết các nghi phạm tội phạm trước vụ kiện là các nạn nhân của việc đuổi theo sự bắt giữ, bởi vì không thể trả tiền tống tiền và phải chịu những tội ác.

Thoát nước bột hút? Vồ lấy!

Trong số 23 nghi phạm bị bắt, có 3 90 nghi phạm nữ, chủ yếu là giúp các băng đảng tội phạm nhặt thoát nước, bao bì số QQ, với hình ảnh của vẻ đẹp mở, đầu tiên thêm trò chuyện của nam giới, sau đó bán số QQ để Các băng đảng ở nước ngoài, do đó đạt được mục đích thu hút chính xác bột nam để thực hiện gian lận.
Bởi vì nhận thức pháp lý là yếu đuối, những phụ nữ trẻ này không biết rằng họ đã trở thành người công cụ đã thực hiện tống tiền các băng đảng tội phạm. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là gõ trực tuyến và trò chuyện. Tôi không T biết rằng tôi đã bị nghi ngờ. Trợ giúp thông tin về các hoạt động tội phạm trực tuyến, sẽ phải đối mặt với thảm họa của tù và hối tiếc sau đó

trường hợp đang được điều tra thêm.

Cảnh sát đã tham gia nghi ngờ với Hàng Châu

Xem xét rằng tội ác trò chuyện trần trụi là một phần quan trọng của tội ác độc ác đen trực tuyến Các nạn nhân và các nhóm tội phạm dần dần. Có xu hướng chậm lại, và các nạn nhân bị căng thẳng để biến đổi các nghi phạm của cuộc trò chuyện trần trụi, và cảnh sát sẽ không được thư giãn, phù hợp với các cơ quan an ninh công cộng địa phương, cảnh sát cùng với người tham gia vào các trường hợp được thực hiện tư vấn tâm lý và giáo dục tiết kiệm công việc, và ông đã làm rất tốt công khai và phòng ngừa.

23人被抓!杭州警方捣毁一裸聊敲诈团伙! Cảnh sát đã thực hiện tư vấn tâm lý và giáo dục cho nhân viên tham gia

The Dũng cảm là không sợ hãi, chỉ bất khả xâm phạm. Hiện tại, miễn là có một bộ phận hình sự, bước chân của Cảnh sát Xiaoshan sẽ không dừng lại!

Cuối cùng, cảnh sát đã nhắc nhở phần lớn cư dân mạng để thiết lập một hành vi mạng tốt. Khi đối mặt với cư dân mạng xa lạ, lời mời, bạn cần cảnh giác, đừng nhấp để tải xuống các liên kết và phần mềm được cung cấp bởi bên kia.

23人被抓!杭州警方捣毁一裸聊敲诈团伙! bẫy trò chuyện trần trụi đã thành công, là tâm lý của nghi phạm để bắt tham lam của nạn nhân và ngại ngùng, vì vậy chúng ta phải tăng cường nhận thức về phòng chống Internet hàng ngày, tránh sự hiểu biết và Kích thích bẫy đào rơi vào các phân tử vô đạo đức.