Hạt giống từ La Liga Santander 2, tự giúp đỡ


种菜出来,自救为主​

Một cậu bé Anhui 17 tuổi đã nói về câu chuyện và gặp gỡ của mình.

Anh ta bị lừa về phía tây bến cảng, không muốn suy đoán, và sau đó cho gia đình bán nồi để bán yêu sách sắt.

Sau đó, vì dịch bệnh, anh ta đã không về nhà ngay lập tức, chỉ cần tìm thấy một chuyển phát nhanh ở Cảng Tây, trước tiên hãy làm điều đó. Sau đó, tình hình hơi nới lỏng. Cậu bé đang tìm kiếm một công ty du lịch trên Internet và chuẩn bị trở về Trung Quốc.

Kết quả là, có một người đó để liên lạc với anh ta, nói rằng tôi có một công ty du lịch đáng tin cậy, tôi có thể sắp xếp bạn trở lại Trung Quốc.

Sau đó, cậu bé đã lấy nó, và đưa anh ta đến ký túc xá, hãy để anh ta sống và nói, bây giờ là dịch bệnh, đợi nửa tháng, nó sẽ có sẵn.

Sau đó, có bảo mật ngoài ký túc xá.

Do đó, nó tương đương với cậu bé này được bán một lần nữa.

Nhưng bên kia không thể nhận ra cà vạt, hoặc mua và bán dân số, bên kia sẽ theo anh ta, bạn thấy phí chỗ ở của mình, chi phí ăn uống, nó đã chi chưa? Điều này là rõ ràng, bạn có thể đi.

Vì vậy, bạn biết đấy, giá của cảng phía tây đắt tiền, cậu bé này sống ở đó trong nửa tháng, và cuối cùng cũng ăn chi phí, bốn hoặc năm ngàn người đẹp..

Cậu bé này 17 tuổi, người An Huy, theo ông, gia đình cha mẹ, mẹ anh ta không thể phá vỡ thuốc … rất khó khăn, và cuối cùng tôi là hàng chục ngàn của RMB.

Vì vậy, tôi đã nói, một số người xấu hơn, kiếm tiền là tiền của mặt trời!

Sau khi cậu bé này đến Phnom Penh, ban đầu tôi đã mua một vé. Kết quả là chuyến bay đã bị hủy, và tiền để mua vé, tôi phải rút lui trong một tháng …

Đứa trẻ này sống ở Phnom Penh, 30 con dao một ngày, hoa đầy đủ. Anh ta có hai điện thoại di động, sẵn sàng để bán một cái, đổi mới.

Ông nói rằng ông nói giúp đỡ mọi người. Sau đó, anh nói nó vẫn được cứu..

Tôi cũng đồng ý. Bạn có một món ăn, tự cứu mình là chính.

Tại sao bạn nói điều này?

Đầu tiên, từ rau bina, thật dễ dàng để mang lại tranh chấp, đây là rắc rối hơn, mọi người không thể giúp đỡ.

Thứ hai, quá nhiều từ rau bina, nằm, thay đổi tốt, chất lượng có vấn đề, và cuối cùng làm tổn thương trung tâm của cuộc giải cứu.

Vì vậy, cậu bé, tự giúp đỡ.